The Frostrealm Mod 1.12.2. Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng nghe đến Aether. Aether là một mod có thể nói là huyền thoại của Minecraft, nó đã thay đổi cách tất cả mọi người nhìn thế giới modding bấy giờ của Minecraft. Nó đặt ra một nền tàng, một tiêu chuẩn mới và đòi hỏi những modder buộc phải nỗ lực hơn với mod của mình.

The Frostrealm mod for Minecraft logo

Được truyền cảm hứng từ Aether, The Frostrealm đưa đến cho người Minecraft một thế giới hoàn toàn mới có tên như tựa đề: The Frostrealm.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần tạo một cái cổng giống với những chiếc cổng sử dụng để đi đến Nether nhưng với Snow Block. Sau đó, bạn sẽ cần đến Frost Scepter. Chuột phải vào chiếc cổng với Frost Scepter sẽ hoàn thành công đoạn mở cổng đến với The Frostrealm.

The Frostrealm mod for Minecraft (1)

Vậy The Frostrealm có gì? The Frostrealm là nơi bạn có thể sinh tồn như bình thường vậy nhưng nơi đây không có mặt trời! The Frostrealm là vùng đất không có ánh sáng từ mặt trời, nó luôn trong bóng tối và cái lạnh. Tuy vậy, bạn có thể hoàn toàn sinh sống ở đây! The Frostrealm có cây cối mặc cho điều kiện khắc nghiệt của nó. Nơi đây cũng có khoáng sản, sinh vật và nhiều thứ cho bạn khám phá và chinh phục.

The Frostrealm mod for Minecraft (2) The Frostrealm mod for Minecraft (3) The Frostrealm mod for Minecraft (4) The Frostrealm mod for Minecraft (5) The Frostrealm mod for Minecraft (6) The Frostrealm mod for Minecraft (7) The Frostrealm mod for Minecraft (8)

Hiện tại, mod đang trong giai đoạn alpha và TeamFrost – đội phụ trách phát triển The Frostrealm hứa hẹn sẽ đem tới nhiều những tính năng mới cho mod trong tương lai gần vì vậy rất mong các bạn sẽ cùng mình chờ đợi tới phiên bản release chính thức của mod!

The Frostrealm mod for Minecraft (9) The Frostrealm mod for Minecraft (10) The Frostrealm mod for Minecraft (11) The Frostrealm mod for Minecraft (12) The Frostrealm mod for Minecraft (13) The Frostrealm mod for Minecraft (14) The Frostrealm mod for Minecraft (15) The Frostrealm mod for Minecraft (16) The Frostrealm mod for Minecraft (17) The Frostrealm mod for Minecraft (18) The Frostrealm mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Frostrealm Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Frostrealm-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Frostrealm Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2