The Fauna Amplification Mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer mang tên TORTILLAS. Đây là mod đầu tiên cũng là mod duy nhất của anh, tuy nhiên mod này lại được lập trình rất chuyên nghiệp và có rất nhiều nội dung thú vị. The Fauna Amplification thêm vào game những loài động vật hoang dã với những hành động thực tế hơn so với những loài động vật có sẵn trong Minecraft Vanilla như bò, gà, lợn,… Nếu bạn cảm thấy những sinh vật trong Minecraft Vanilla có hơi quá đơn giản có lẽ bạn sẽ muốn thử Fauna Amplification.

The Fauna Amplification mod for minecraft logo

Ngoài đời thực, không một con bò con lợn nào sẽ nổ tung thành những miếng thịt khi bị giết. Tất nhiên khi bạn chơi một trò chơi bạn không mong chờ những thứ quá thật, nhưng ít nhất khi thu hoạch thịt người chơi cũng phải thu hoạch từ xác của động vật chứ?! Fauna Amplification đưa vào game cơ chế như vậy. Khi người chơi giết một loài động vật bất kỳ, chúng sẽ thành những cái xác mà chỉ có thể thu hoạch được item khi người chơi ấn chuột phải vào những cái xác động vật đó khi đang cầm kiếm.

The Fauna Amplification mod for minecraft 01 The Fauna Amplification mod for minecraft 02 The Fauna Amplification mod for minecraft 03 The Fauna Amplification mod for minecraft 04 The Fauna Amplification mod for minecraft 05 The Fauna Amplification mod for minecraft 06 The Fauna Amplification mod for minecraft 07

Khi xác động vật không được thu hoạch, chúng sẽ dần bị phân hủy cho tới khi biến mất. Fauna Amplification không thêm một item nào không cần thiết, tất cả những item rơi ra từ động vật đều có sẵn trong game. Để trải nghiệm được tốt hơn, tất cả những động vật cơ bản trong game đều đã được khóa, người chơi có thể thay đổi trong config.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Fauna Amplification Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Fauna-Amplification-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Fauna Amplification Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2