The Erebus Mod 1.12.2. Trong một thế giới rộng lớn như thế giới của Minecraft, người chơi sẽ không kìm được cảm xúc để đi khám phá mọi nơi trên thế giới. Nhưng kể cả với một người mới chơi Minecraft, sớm hay muộn họ cũng nhận ra được rằng thế giới Minecraft được tạo ra vô tận và nếu họ cứ đi thì họ sẽ chẳng bao giờ khám phá hết được thế giới rộng lớn đó. Rồi người chơi bắt đầu khám phá những không gian khác của Minecraft như Nether hay The End và rồi họ cũng nhận ra là những thế giới đó cũng có giới hạn của nó.

The Erebus mod for minecraft logo

Những Gamer tìm kiếm đến Minecraft không chỉ vì khía cạnh sáng tạo mà game mang lại cho người chơi, mà còn là vì những thế giới rộng lớn, sự tự do khám phá và cảm giác hồi hộp khi khám phá những vùng đất mới. Rất may mắn, do sử dụng java – một ngôn ngữ lập trình thông dụng – nên đến hiện tại Minecraft sở hữu một số lượng lớn các loại Moddification khác nhau với quy mô lớn nhỏ, thể loại khác nhau. The Erebus là một trong số ít Moddification có quy mô rất lớn, đưa vào Minecraft một không gian với các loại sinh thái, trang bị, sinh vật hoàn toàn mới.

The Erebus mod for minecraft 01 The Erebus mod for minecraft 02 The Erebus mod for minecraft 03

Không gian The Erebus là một không gian được thiết kế để mang lại cho người chơi cảm giác được sinh tồn sống còn một lần nữa, và thậm chí cho bạn bắt đầu từ số 0 nếu bạn muốn vậy. Tất nhiên, tác giả của mod không khuyến khích điều này bởi quái vật ở không gian này nguy hiểm hơn Overworld rất rất nhiều. Quái vật có AI rất đa dạng và kể cả những quái vật bị động cũng không phải hoàn toàn vô hại. Tất nhiên cùng với đó là hàng loạt các loại nguyên liệu mới để người chơi có thể chế tạo nhiều loại công cụ, trang bị khác nhau.

The Erebus mod for minecraft 04 The Erebus mod for minecraft 05 The Erebus mod for minecraft 06 The Erebus mod for minecraft 07

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Erebus Mod 1.12.2/1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Erebus-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Erebus Mod 1.12.2/1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10