The Elysium Mod 1.7.10. Minecraft là một game thế giới mở nơi người chơi có thể khai thác khoáng sản, chế tạo trang bị vũ khí, xây dựng sáng tạo và phiêu lưu tự do tới bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Vì đặc điểm này, Minecraft được đánh giá là một trong những game có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong lịch sử làng Game của thế giới. Chỉ từ những dòng lệnh Java, Notch đã kiến tạo ra một thế giới của sự tự do, nơi mà người chơi có thể trở thành bất cứ thứ gì, làm bất cứ điều gì mà họ muốn.

The Elysium Mod for minecraft logo

Chiến đấu chống lại quái vật với những món vũ khí hoành tráng? Phiêu lưu tới những vùng đất mới kỳ thú? Xây dựng nhà cửa bằng những nguyên liệu kỳ dị nhưng vô cùng nghệ thuật? Minecraft có thể đáp ứng được tất cả. Thế nhưng bất kỳ thứ gì cũng có giới hạn của nó, và đáng tiếc là Minecraft cũng vậy… cho đến khi hệ thống Modding được ra mắt! Bất kỳ một người chơi Minecraft nào có kỹ năng lập trình java  đều có thể lập trình ra các loại Mod dành cho Minecraft! Từ những mod đơn giản như thay đổi giao diện hud tới những mod đưa vào Minecraft cả một chiều không gian mới!

The Elysium Mod for minecraft 01 The Elysium Mod for minecraft 02 The Elysium Mod for minecraft 03 The Elysium Mod for minecraft 04

The Elysium là một mod như vậy! Chào mừng bạn đến với thế giới của Elysium – chiều không gian được tạo ra bởi các vị thần dành cho những chiến binh dũng cảm và thông thái nhất! Cùng khám phá một thế giới với chủ đề hy lạp cổ đại nơi bạn có thể chiến đấu với những sinh vậy cổ quái kỳ dị, gặp những vị anh hùng mạnh mẽ và khám phá những thắng cảnh tự nhiên hoành tráng!

The Elysium Mod for minecraft 05 The Elysium Mod for minecraft 06 The Elysium Mod for minecraft 07 The Elysium Mod for minecraft 08 The Elysium Mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Elysium Mod 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Elysium-1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Elysium Mod 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.7.10