The Egg Came First Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là The Egg Came First.

The Egg Came First mod for Minecraft logo

Chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen thuộc với câu hỏi “con gà có trước hay quả trứng có trước? (which came first, the chicken or the egg?)”. Đây là một câu hỏi mà thường làm mọi người trở nên rất bối rối. Con gà đẻ ra trứng. Thế nhưng, con gà lại được nở ra từ quả trứng… Câu hỏi này thường được sử dụng để làm một phép ẩn dụ thế nhưng, điều này không ngăn các nhà khoa học đi tìm câu trả lời thực sự cho câu hỏi này.

The Egg Came First mod for Minecraft (2) The Egg Came First mod for Minecraft (3) The Egg Came First mod for Minecraft (4) The Egg Came First mod for Minecraft (5)

The Egg Came First là một mod sẽ trả lời câu hỏi này thep phong cách của Minecraft! The Egg Came First (như tên của nó đã gợi ý) đưa ra câu trả lời là quả trứng xuất hiện trước con gà.

Khi The Egg Came First được cài đặt, nó sẽ làm cho các con gà ở trong Minecraft không thể xuất hiện một cách tự nhiên được nữa. Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy những quả trứng xuất hiện ngẫu nhiên ở trên thế giới của bạn và bạn có thể ném chúng để chúng có thể nở ra thành gà!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Egg Came First mod for Minecraft (6) The Egg Came First mod for Minecraft (7) The Egg Came First mod for Minecraft (8) The Egg Came First mod for Minecraft (9) The Egg Came First mod for Minecraft (10) The Egg Came First mod for Minecraft (11) The Egg Came First mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Egg Came First Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Egg-Came-First-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Egg Came First Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2