The Change-inator Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là The Change-inator.

The Change-inator mod for Minecraft logo

The Change-inator thêm vào Minecraft một vật phẩm mới khá hay và hữu dụng. Vật phẩm này có cùng tên với mod đó là The Change-inator.

The Change-inator là một cây gậy ma thuật. Nó có khả năng biến các block này thành block khác. The Change-inator có 3 chế độ khác nhau. Ở mỗi chế độ khác nhau, nó sẽ có tính năng khác nhau:

  • Change Block Shape: Chế độ này có khả năng biến một block thành các biến thể/dạng khác của nó. Ví dụ như trong hình ảnh, mình biến Cobblestone thành Cobblestone Stair, Cobblestone Slab và Cobblestone Wall.
  • Rotate: Chế độ này có khả năng thay đổi hướng của Stair (ví dụ trong hình ảnh).
  • Transmute Block: Chế độ này có khả năng biến một block thành một block khác tương tự. Ví dụ như trong hình ảnh, mình biến Bricks thành các loại Bricks khác.

Để chế tạo The Change-inator, bạn chỉ cần đến 1 Stick, 1 Stone và 1 Gold Ingot. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần cầm nó lên rồi chuột phải vào một block là được. Nếu bạn muốn đổi chế độ của nó, bạn chỉ cần cầm nó rồi ấn Shift+Chuột phải.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Change-inator mod for Minecraft (2) The Change-inator mod for Minecraft (3) The Change-inator mod for Minecraft (4) The Change-inator mod for Minecraft (5) The Change-inator mod for Minecraft (6) The Change-inator mod for Minecraft (7) The Change-inator mod for Minecraft (8) The Change-inator mod for Minecraft (9) The Change-inator mod for Minecraft (10) The Change-inator mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Change-inator Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Change-inator-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Change-inator Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2