The Cactus Mod 1.12.2. Chắc chắn nhiều chơi Minecraft cũng sẽ đồng ý với mình về việc Cactus ( Cây xương rồng ) trong Minecraft khá là… vô dụng!

The Cactus Mod mod for Minecraft logo

Cactus ngoài việc để làm Green Dye ra thì không có ích nhiều lắm! Nó có một hình ảnh ( texture ) khá là xấu nên cũng ít khi được sử dụng để làm cây cảnh.

The Cactus Mod mod for Minecraft (1) The Cactus Mod mod for Minecraft (2)

The Cactus Mod là một mod hướng đến việc mang lại thêm những công dụng cho Cactus và chỉ Cactus.
Có thể nói, tất cả những gì của mod đều về cactus hết.

Mod thêm vào rất nhiều thứ liên quan đến Cactus. Giờ đây bạn có thể làm cho mình một bộ trang bị với Cactus. Những bộ quần áo xương rồng của bạn sẽ tự động có nâng cấp Thorn II. Bạn giờ có thể làm cả đồ ăn từ xương rồng nữa ( Còn hậu quả của việc ăn xương rồng thì các bạn sẽ phải tự chịu ). Còn có một số Building Blocks từ cactus này, hay rương làm từ cactus và … TNT từ Cactus, tại sao không chứ !!

The Cactus Mod mod for Minecraft (6) The Cactus Mod mod for Minecraft (7) The Cactus Mod mod for Minecraft (8) The Cactus Mod mod for Minecraft (9) The Cactus Mod mod for Minecraft (10) The Cactus Mod mod for Minecraft (11) The Cactus Mod mod for Minecraft (12) The Cactus Mod mod for Minecraft (13) The Cactus Mod mod for Minecraft (17)The Cactus Mod mod for Minecraft (18) The Cactus Mod mod for Minecraft (14) The Cactus Mod mod for Minecraft (15) The Cactus Mod mod for Minecraft (16)

Mod còn thêm vào những sinh vật mới từ … cactus. Trông chúng thực sự rất hài hước và ngớ ngẩn!

The Cactus Mod mod for Minecraft (3) The Cactus Mod mod for Minecraft (4) The Cactus Mod mod for Minecraft (5)The Cactus Mod mod for Minecraft (19) The Cactus Mod mod for Minecraft (20) The Cactus Mod mod for Minecraft (21) The Cactus Mod mod for Minecraft (22) The Cactus Mod mod for Minecraft (23) The Cactus Mod mod for Minecraft (24) The Cactus Mod mod for Minecraft (25)

The Cactus Mod có rất nhiều thứ để các bạn khám phá và thử nghiệm. Mình chúc các bạn có một khoảng thời gian chơi game thật vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Cactus Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Cactus-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Cactus Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2