The Bumblezone Mod 1.15.2 là một dimension mới chứa đầy Honeycomb Blocks, Honey Blocks và một block mới đó là Porous Honeycomb Block. Hay nói cách khác, The Bumblezone chính là một cái tổ ong! Ở trong The Bumblezone, bạn sẽ được cảm nhận cuộc sống của những chú ong ở trong tổ thế nào.

The Bumblezone mod for Minecraft logo

Những chú ong ở trong The Bumblezone rất dễ tức giận. Chúng rất quý mật ong của chúng và làm mọi thứ để bảo vệ mật ong. Nếu như bạn lấy mật ong bằng bất cứ cách gì (phá block, sử dụng Glass Bottle lên Filled Porous Honeycomb Block để lấy Honey) thì chúng sẽ trở nên cực kì tức giận. Bầu không khí ở đây sẽ chuyển sang màu đỏ, bạn sẽ nhận được một hiệu ứng đó là Wrath of The Hive để báo hiệu rằng bạn đã làm những chú ong tức giận. Những chú ong xung quanh bạn sẽ nhận được Speed, Absorption và Strength và chúng sẽ lao vào tấn công bạn. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn gần như chết chắc… Bạn sẽ cần nhanh chóng chui vào lỗ rồi lấp nó lại để ong không thể tấn công bạn được nữa. Điều này làm The Bumblezone là một Dimension khá nguy hiểm nếu như bạn không cẩn thận.

The Bumblezone mod for Minecraft (1) The Bumblezone mod for Minecraft (2) The Bumblezone mod for Minecraft (3) The Bumblezone mod for Minecraft (4) The Bumblezone mod for Minecraft (5)

Vậy làm sao để đến được The Bumblezone? Rất đơn giản, bạn chỉ cần ném 1 viên Enderpearl vào một Bee Nest bất kì là được. Để ra khỏi The Bumblezone, bạn có thể đào xuống y=0 rồi rơi qua hoặc đào lên y=256 rồi nhảy qua.

The Bumblezone cũng có 2 phiên bản cho các bạn sử dụng Fabric Mod Loader và Forge Mod Loader.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Bumblezone mod for Minecraft (6) The Bumblezone mod for Minecraft (7) The Bumblezone mod for Minecraft (8) The Bumblezone mod for Minecraft (9) The Bumblezone mod for Minecraft (10) The Bumblezone mod for Minecraft (11) The Bumblezone mod for Minecraft (12) The Bumblezone mod for Minecraft (13) The Bumblezone mod for Minecraft (14) The Bumblezone mod for Minecraft (15) The Bumblezone mod for Minecraft (16) The Bumblezone mod for Minecraft (17)

 

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Bumblezone Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The-Bumblezone-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Bumblezone Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2