The Beneath Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của nhóm tác giả Shinoow, Darkosto và Funwayguy sẽ tạo ra một vùng không gian mới đặc biệt chuyên dùng cho việc đào quặng.

<

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó nguồn tài nguyên trong khu vực bạn sinh sống bỗng nhiên cạn kiệt, bạn không thể di chuyển quá xa khỏi vùng lãnh thổ của mình và dần dần hết tài nguyên dự trữ để sử dụng, khi đó thì bạn sẽ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài tạo một world mới. Tuy nhiên nếu vẫn còn lưu luyến thế giới mình đang sinh sống thì bạn có thể cài đặt The Beneath Mod – một mod với khả năng tạo ra một thế giới mới chuyên dùng để khai thác tài nguyên và cực kỳ rộng lớn. Để bắt đầu thì khi mới vào mod các bạn sẽ có thể thấy một block có tên Beneath Teleporter, đặt nó xuống đất và nhấn chuột phải, các bạn sẽ được dịch chuyển tới chiều không gian mà mod đã tạo ra. Lưu ý là các bạn nên đem theo đuốc vì ở đây rất tối, xung quanh là bốn bức tường đá tự nhiên, tha hồ để các bạn bắt tay vào khai thác mà không lo hết quặng.

The Beneath Mod for Minecraft 1

The Beneath Mod for Minecraft 2

The Beneath Mod for Minecraft 3

Mod cũng cung cấp một gamemode có tên grue, yêu cầu Grue Mod phải được cài đặt trước sau đó mới có thể kích hoạt được.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của The Beneath Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Yêu cầu: Forge, Grue Mod (không bắt buộc).

Hướng dẫn cài đặt The Beneath Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, The Beneath-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của The Beneath vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Beneath Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2