The Bees Knees Mod 1.15.2. Bee là một sinh vật mới ở trong Minecraft. Bee được thêm vào Minecraft ở phiên bản 1.15 và chúng có một số đặc tính khá là thú vị. Bạn cũng có thể lấy được Honey từ Bee để uống, chế tạo thành Honey Block hoặc lấy Honeycomb để chế tạo thành Honeycomb Block.

The Bees Knees mod for Minecraft logo

Thú thực thì hiện tại, Bee ở trong Minecraft không có quá nhiều cách sử dụng (usage). Nếu như bạn đang tìm kiếm một mod để làm cho Bee trở nên hữu dụng hơn thì The Bees Knees chính là mod đó!

The Bees Knees sẽ làm cho Bee trở nên hữu dụng hơn bằng cách thêm vào trò chơi một vài vật phẩm mới chế tạo từ Honey.

 • Honey Sandwich: Một chiếc bánh mì thông thường kết hợp với Honey Bottle. Honey Sandwich khi ăn sẽ xóa bỏ hiệu ứng Poison trên người bạn. Đồng thời, nó cũng lập tức hồi cho bạn 4 máu (2 trái tim) khi ăn.
 • Honey Essence: Có được khi bạn cho Honey Block vào trong Furnace. Honey Essence có thể được sử dụng để ăn (khi ăn sẽ cho bạn 1,5 phút Absorption và có 30% cho bạn 1 phút Luck) hoặc sử dụng để chế tạo Honey Essence Block.
 • Honey Essence Block: Chế tạo từ Honey Essence. Sử dụng để chế tạo một vài vật phẩm khác.
 • Queen Bee’s Wings: Một vật phẩm đặc biệt. Chế tạo từ Honey Essence Block và Elytra. Nó cho bạn khả năng bay!
 • The Bee’s Knees: Là một chiếc quần chế tạo từ Honey Essence Block. Nó không cho bạn giáp nhưng khi mặc cùng với Queen Bee’s Wings, nó sẽ làm cho Queen Bee’s Wings trở nên bền hơn (lâu hỏng hơn).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Bees Knees mod for Minecraft (1) The Bees Knees mod for Minecraft (2) The Bees Knees mod for Minecraft (3) The Bees Knees mod for Minecraft (4) The Bees Knees mod for Minecraft (5) The Bees Knees mod for Minecraft (6)The Bees Knees mod for Minecraft (7) The Bees Knees mod for Minecraft (8) The Bees Knees mod for Minecraft (9) The Bees Knees mod for Minecraft (10) The Bees Knees mod for Minecraft (11) The Bees Knees mod for Minecraft (12) The Bees Knees mod for Minecraft (13) The Bees Knees mod for Minecraft (14) The Bees Knees mod for Minecraft (17) The Bees Knees mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt The Bees Knees Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, The-Bees-Knees-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về The Bees Knees Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2