The Backrooms Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là The Backrooms.

The Backrooms mod for Minecraft logo

“Bạn đang trải qua một ngày bình thường. Sống một cuộc sống bình thường với những người bạn và người thân. Bỗng dưng, bạn “noclip” và rơi qua mặt đất! Khi bạn tỉnh dậy, bạn thấy mình đang ở trong một hành lang vắng vẻ. Hàng lang này có tường và nền nhà màu vàng và mọi thứ về nó đều tạo một cảm giác… đơn điều và đồng đều rất khó hiểu. Bạn đứng dậy và đi khám phá nó, bạn cứ đi mãi đi mãi nhưng có vẻ như cái hàng lang này là vô tận. Bạn nghĩ rằng bạn ở đây một mình cho đến khi những con quái vật bắt đầu xuất hiện…” (trích từ Backrooms Wiki).

The Backrooms mod for Minecraft (1) The Backrooms mod for Minecraft (3) The Backrooms mod for Minecraft (4) The Backrooms mod for Minecraft (5)

The Backrooms là một mod sẽ đưa mê cung (labyrinth) này đến với Minecraft.

Vì mod vẫn còn trong những giai đoạn đầu phát triển nên nó vẫn khá là thô sơ. The Backrooms hiện tại mới chỉ có level 0 và chưa có con quái vật nào cả. Hơn nữa, hiện tại, mod chưa có một cách chính thức để đưa người chơi đến The Backrooms. Bạn sẽ cần đánh câu lệnh /execute in backrooms:level0 run tp ~ ~ ~. Câu lệnh này sẽ dịch chuyển bạn đến một dimension khác. The Backrooms sẽ nằm ở dưới lòng đất ở Dimension này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

The Backrooms mod for Minecraft (6) The Backrooms mod for Minecraft (7) The Backrooms mod for Minecraft (8) The Backrooms mod for Minecraft (9) The Backrooms mod for Minecraft (10) The Backrooms mod for Minecraft (11) The Backrooms mod for Minecraft (12) The Backrooms mod for Minecraft (13) The Backrooms mod for Minecraft (14) The Backrooms mod for Minecraft (15) The Backrooms mod for Minecraft (16) The Backrooms mod for Minecraft (17) The Backrooms mod for Minecraft (2)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về The Backrooms Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2