Thaumic Equivalence Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod cầu nối được lập trình và thiết kế bởi mod developer Lilylicious, với mục đích kết nối 2 bộ mod khổng lồ vô cùng thú vị và nổi tiếng trong giới Minecraft Modding: Thaumcraft và Equivalent Exchange (Hiện nay được phát triển dưới tên gọi Project E). Thời gian gần đây việc lập trình ra những mod cầu nối cho các mod lớn khá thịnh hành, nó biến những mod khổng lồ trở thành những mod khổng lồ hơn, mang lại cho người chơi những trải nghiệm choáng ngợp!

Thaumic Equivalence mod for minecraft logo

ThaumCraft là một mod được lập trình để đưa vào Minecraft một cơ chế, một hệ thống, một chủ đề hoàn toàn mới làm không ít người chơi Minecraft lâu năm phải bất ngờ: Khoa Học Ma Thuật. Với đũa thần, tủ sách, nguyên tố thần thoại, không gian thời gian,… ThaumCraft trở thành một trong những mod liên quan đến ma thuật nổi tiếng nhất toàn thế giới và được sử dụng trong rất nhiều các modpack khác nhau. Còn Project E (hay còn gọi là Equivalent Exchange), Equivalent Exchange mod là một bộ mod khổng lồ liên quan đến giả kim thuật, nổi tiếng nhờ sự góp mặt của mình trong bộ modpack Tekkit làm mưa làm gió các phiên bản Minecraft thời xưa. Bộ mod này cho phép người chơi có thể chuyển đổi vật chất này sang vật chất khác qua một giá trị mang tên EMC.

Thaumic Equivalence mod for minecraft 05

Thaumic Equivalence mod for minecraft 04

Thaumic Equivalence mod for minecraft 03

Thaumic Equivalence mod for minecraft 02

Thaumic Equivalence mod for minecraft 01

Thaumic Equivalence có nhiệm vụ thêm các giá trị EMC vào các item của Thaumcraft, cho phép người chơi có thể chuyển đổi vật chất để tạo ra các item từ mod Thaumcraft. Không phải item nào cũng có EMC nhưng hầu như tất cả đều có. Thaumic Equivalence yêu cầu Minecraft 1.12.2/1.8.9/1.7.10, Forge Mod Loader, Project E và Thaumcraft.

Hướng dẫn cài đặt Thaumic Equivalence Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Project E và Thaumcraft, Thaumic Equivalence Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Thaumic Equivalence Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2