TESLA Mod là một mod API/Core về năng lượng được thiết kế để sử dụng trong tích hợp các mod cùng thể loại với nhau. Nó cho phép items, blocks, và thực thể (entities) từ nhiều mod khác nhau có thể tương tác với nhau qua hệ thống năng lượng Tesla, ví dụ như Solar Village, Fluxed Redstone hay Arsenal Tesla…

TESLA mod logo

TESLA API Mod có các chức năng tương tự với khác API Mod liên quan đến năng lượng khác, tuy nhiên có một vài lựa chọn về thiết kế làm cho TESLA API trở nên linh hoạt hơn rất nhiều so với các mod API liên quan đến năng lượng khác. Một trong những lựa chọn đó là quyết định sử dụng “hệ thống khả năng” (Capability System) của Forge, điều này cho phép đơn vị năng lượng TESLA có khả năng được đưa vào gần như là mọi mod về máy móc và không hề có vấn đề gì cả.

TESLA mod 01

TESLA mod 02

Ngoài ra TESLA hoàn toàn không bị đưa vào bất kỳ một khuôn khổ nhất định nào cả cho phép các mod Developer có thể sử dụng API này để tạo ra các thước đo cho riêng mình. Nhưng nếu cần sử dụng để chuyển giữa các đơn vị thì 1 Tesla = 1 Redstone Flux. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2.

TESLA mod 03

TESLA mod 04

Hướng dẫn cài đặt TESLA Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, TESLA-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy TESLA.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải vềTESLA Mod

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2