TerraQueous mod 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình bởi Mod Developer ShetiPhian, anh là tác giả của một số mod khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft Curse Forge như Ender Tanks, Platforms, Multi Storage hay Multi Beds,… Hầu như các mod của anh đều được tin dùng trong các Modpack của Curse bởi những mod này thường được lập trình rất chuyên nghiệp, hoạt động rất ổn định và thường không gây bất kỳ những lỗi xung đột gì khi sử dụng chung cùng các mod khác.

terraqueous mod for minecraft logo

TerraQueous là một mod được lập trình để nâng cấp cơ chế hoạt động của những khía cạnh trong thiên nhiên xung quanh người chơi như cây, hoa, quả, bầu trời,… Nếu bạn cho rằng thiên nhiên của Minecraft chưa đủ đa dạng thì những mod dạng này chắc hẳn sẽ làm bạn rất thích thú với những loài cây mới lạ đầy màu sắc có khả năng cung cấp cho bạn những nguồn lương thực mới, những loại gỗ mới với hoa văn lạ mắt sử dụng trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa, những loại cây mới mà TerraQueous sở hữu là: Táo, lê, đào, xoài, cam, chanh, dừa, chuối,….

terraqueous mod for minecraft 01

terraqueous mod for minecraft 02

Không chỉ đưa vào Minecraft của bạn những loài cây ăn quả mới, Terraqueous còn đưa vào game những block mới như mây và những tòa nhà trên trời. Ở những tòa nhà trên trời này bạn có thể đến và khai thác những loại block xây dựng hoàn toàn mới cấu tạo từ mây trên bầu trời, hoặc với đúng loại công cụ bạn còn có thể mang cầu vồng về nhà của mình mà không gặp khó khăn gì cả. TerraQueous yêu cầu Forge Mod Loader, ShetiPhian Core và Minecraft phiên bản 1.11, 1.10.2, 1.9.4.

terraqueous mod for minecraft 03

terraqueous mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt TerraQueous Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ShetiPhian Core, TerraQueous-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TerraQueous Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2