TerraForged Mod 1.15.2. Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

TerraForged mod for Minecraft logo

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

TerraForged là một mod có chủ đề về khám phá. Nó sẽ khác với các mod về khám phá ở chỗ là nó sẽ không thêm vào Minecraft các Biome mới nào cả. Thế nhưng, TerraForged sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách mà địa hình Minecraft được tạo ra.

TerraForged mod for Minecraft (4) TerraForged mod for Minecraft (5) TerraForged mod for Minecraft (6) TerraForged mod for Minecraft (7) TerraForged mod for Minecraft (8) TerraForged mod for Minecraft (9)

Để trải nghiệm TerraForged, trước khi bạn tạo một thế giới mới bạn sẽ cần thay đổi World Type của bạn sẽ tạo ra thành TerraForged. Mình đảm bảo bạn sẽ lập tức nhận ra những sự khác biệt của World Type này so với bình thường.

Hơn nữa, TerraForged còn cho phép bạn tự thay đổi và tùy chỉnh các mà địa hình được tạo ra. Bạn có thể nghịch với các con số và tùy chọn để tạo ra cho mình những loại địa hình của riêng bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TerraForged mod for Minecraft (1) TerraForged mod for Minecraft (2) TerraForged mod for Minecraft (3) TerraForged mod for Minecraft (10) TerraForged mod for Minecraft (11) TerraForged mod for Minecraft (12) TerraForged mod for Minecraft (13) TerraForged mod for Minecraft (14) TerraForged mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt TerraForged Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, TerraForged-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về TerraForged Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2