Terra (Biomes & Stuff) Mod 1.12.2 cho Minecraft  là một bộ mod khá lớn được lập trình và thiết kế với mục đích thay đổi cơ chế hoạt động của hệ thống World Generator của Minecraft. Minecraft là một game xoay quanh việc sinh tồn, khám phá, thu thập tài nguyên để sinh tồn chống chọi lại với những khó khăn. Tuy nhiên khi việc sinh tồn đã ổn định và người chơi đã có đủ tài nguyên cần thiết thì việc khám phá một nơi có thiên nhiên ổn định và địa thế đẹp là việc rất cần thiết.

Terra mod for minecraft logo

Nhưng nếu bạn là một người mới chơi Minecraft, có thể bạn không biết là Minecraft có số lượng môi trường thiên nhiên khá giới hạn. Tuy được phân bố ra hơn 60 biomes khác nhau, nhưng lượng biomes này chỉ có thể chia ra được 5 loại biomes chính khác biệt. Nhưng với Terra (Biomes & Stuff) mod, thế giới Minecraft của bạn sẽ có thêm 37 loại Biomes mới, nâng tổng số Biomes trong game lên gần 100 loại Biomes khác nhau để bạn có thể tha hồ phiêu lưu khám phá mọi ngõ ngách.

Terra mod for minecraft 09Terra mod for minecraft 08Terra mod for minecraft 07Terra mod for minecraft 06Terra mod for minecraft 05Terra mod for minecraft 04Terra mod for minecraft 03Terra mod for minecraft 02Terra mod for minecraft 01

Không chỉ đưa vào game những loại Biomes mới lạ như Back Desert, Alps, Frozen Plateau, Green Extreme Hills, Pink Beach, Lush Forest,… mà Terra (Biomes & Stuff) còn đưa vào game 8 loại kim loại mới, 8 loại cát mới và cùng theo đó là rất nhiều loại sandstone dựa theo 8 loại cát. Mọi thứ trở nên mới lạ với thêm những môi trường thiên nhiên mới, tài nguyên mới, vật liệu chế tạo mới để người chơi có thể khám phá như một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Terra (Biomes & Stuff) Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, terra-biomes-stuff-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Terra (Biomes & Stuff) Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2