Taco Tuesday Mod 1.12.2, 1.11.2 giống như tên gọi của nó sẽ add vào game các loại Taco (bánh thịt chiên) vô cùng ngon để người chơi ăn (trong game) mỗi khi cảm thấy đói.

Taco Tuesday Mod for minecraft logo

Các mod thức ăn tuy không thay đổi gì nhiều về gameplay cũng như là số lượng item và block thêm vào game nhưng chúng chưa bao giờ là hết hot, cơ bản là vì cộng đồng chơi Minecraft được chia ra làm rất nhiều nhóm. Có nhóm thích xây dựng và các mod xây dựng, có nhóm thích RPG, có nhóm lại thích nấu ăn và các mod liên quan tới nấu ăn. Nhóm thích các mod nấu ăn thì thường dễ tính hơn trong việc lựa chọn mod và ý tưởng của dòng mod này thì tất nhiên là không có gì nhiều để bị coi là “ăn cắp ý tưởng”, do đó các mod nấu ăn vẫn đang có một chỗ đứng vô cùng quan trọng trong cộng đồng modding.

Taco Tuesday Mod for minecraft 1

Lấy cảm hứng dựa trên một món ăn có thật, Taco Tuesday Mod sẽ thêm vào game một tá các loại bánh thịt chiên (taco) để người chơi chế tạo (nấu) và ăn mỗi khi đói. Có khá nhiều loại bánh như bánh chiên và bánh kẹp, các loại bánh này cũng sẽ có nhiều loại nhân khác nhau, đảm bảo cho người chơi tha hồ kết hợp tạo ra loại bánh mình thích.

Taco Tuesday Mod for minecraft 4

Taco Tuesday Mod for minecraft 2

Taco Tuesday Mod for minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Taco Tuesday Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Taco Tuesday Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Taco Tuesday-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Taco Tuesday Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2