Swamp Expansion Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Swamp Expansion.

Swamp Expansion mod for Minecraft logo

Bạn có thấy Swamp là một biome khá nhàm chán không? Swamp gần như là một biome bị Mojang bỏ rơi vậy. Ở Swamp thực sự có khá ít thứ để bạn khám phá, ở đó chỉ có Witch Hut và Slime. Swamp  cũng không đượuc mọi người yêu thích. Phần lớn vì màu sắc và phong cảnh của nó không được dễ chịu…

Swamp Expansion là một mod được tạo ra để cải thiện Swamp. Nó sẽ thêm vào Swamp một số thứ mới, làm Swamp đáng thời gian khám phá của người chơi.

Swamp Expansion mod for Minecraft (2) Swamp Expansion mod for Minecraft (3) Swamp Expansion mod for Minecraft (4) Swamp Expansion mod for Minecraft (5)

Đầu tiên, nó thay mọi Oak Tree ở Swamp thành Willow Tree. Tiếp đến, bạn sẽ thấy sự sống ở Swamp trở nên đa dạng hơn với sự góp mặt của Cattails và Mushrooms. Bạn cũng có thể tìm được những bãi đầm lầy (mud pool) ở đây nữa. Swamp Expansion cũng sẽ có những block mới như Mud Bricks, Thatch Blocks, vân vân.

Những thay đổi đổi này không nhiều nhưng nó chắc chắn sẽ làm Swamp trở nên thú vị hơn một chút.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Swamp Expansion mod for Minecraft (6) Swamp Expansion mod for Minecraft (7) Swamp Expansion mod for Minecraft (8) Swamp Expansion mod for Minecraft (9) Swamp Expansion mod for Minecraft (10) Swamp Expansion mod for Minecraft (11) Swamp Expansion mod for Minecraft (12) Swamp Expansion mod for Minecraft (13) Swamp Expansion mod for Minecraft (14) Swamp Expansion mod for Minecraft (1)

Requirement:

  • Forge Mod Loader.

How to Install Swamp Expansion Mod 1.15.2/1.14.4 for Minecraft

  1. Download Forge Installer, Swamp-Expansion-1.15.2.jar file
  2. Right click Forge Installer, Run as Administrator and press OK to install Forge. (You can skip this step if you’ve installed Minecraft Forge)
  3. Open Start on desktop > Open Run (Or you can use the Windows + R keyboard shortcut)
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to folder /.minecraft/mods
  6. Put jar file of the Mod into mods folder and then run Minecraft. Done!

Download links for Swamp Expansion Mod 1.15.2/1.14.4

Download >  for Minecraft 1.15.2

Download >  for Minecraft 1.14.4