Survive Mod 1.15.2. Bình thường, ở trong Minecraft, bạn chỉ cần có đủ đồ ăn là bạn có thể “sống” được. Đồ ăn sẽ giúp giữ cho thanh Hunger của bạn được đầy và nó sẽ giúp bạn hồi máu. Đây có thể nói là hệ thống duy nhất mà bạn cần để ý đến để giữ cho nhân vật của bạn không bị chết một cách tự nhiên.

Survive mod for Minecraft logo

Survive là một mod sẽ làm cho hệ thống sinh tồn cơ bạn của Minecraf trở nên thú vị hơn bằng cách mở rống nó.

Survive sẽ thêm vào Minecraft những hệ thống sinh tồn mới sau:

  • Hệ thống khát nước: Giờ bạn sẽ cần uống nước để giữ cho nhân vật của bạn không bị mất nước. Bạn có thể uống nước sử dụng Bottle hoặc bạn có thể uống trực tiếp bằng cách Shift+Chuột phải vào mặt nước. Nếu như bạn không đun nước lên trước khi uống, bạn sẽ phải chịu hiệu ứng Thirst (làm bạn khát nước). Nếu như bạn bị mất nước, nhân vật bạn có thể chết. Bạn có thể thấy thanh khát nước của bạn ở trên thanh Hunger.
  • Hệ thống nhiệt: Nhiệt độ cơ thể của bạn giờ sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
  • Hệ thống ngủ: Bạn giờ sẽ cần ngủ để cơ thể của bạn có thể hoạt động một cách hiệu quả. Nếu như bạn qua nhiều ngày mà không ngủ, bạn sẽ phải chịu nhiều hiệu ứng xấu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Survive mod for Minecraft (1) Survive mod for Minecraft (2) Survive mod for Minecraft (3) Survive mod for Minecraft (4) Survive mod for Minecraft (5) Survive mod for Minecraft (6) Survive mod for Minecraft (7) Survive mod for Minecraft (8) Survive mod for Minecraft (9) Survive mod for Minecraft (10) Survive mod for Minecraft (11) Survive mod for Minecraft (12) Survive mod for Minecraft (13) Survive mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Survive Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Survive-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Survive Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2