Minecraft là một tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới, tuy cơ chế sinh tồn của Minecraft không được đánh giá cao bởi nó nhắm tới càng nhiều người chơi càng tốt, đa số là đối tượng người chơi trẻ nên rất đơn giản. Tuy nhiên không vì thế mà Minecraft mất đi cái hay của mình bởi người chơi hầu như có thể làm mọi thứ trong thế giới khối vuông này. Và làm mọi thứ ở đây không chỉ phụ thuộc vào những cơ chế có sẵn trong game, nếu muốn người chơi có thể cài đặt những mod thay đổi cơ chế để khám phá thêm nhiều thứ như mod Survival Tweaks Mod 1.12, 1.11.2 này chẳng hạn.

Survival Tweaks mod for minecraft logo

Survival Tweaks là một mod nhỏ tuy không thêm item nào mới vào Minecraft, nhưng thay đổi một số cơ chế cơ bản trong game liên quan tới sinh tồn khiến cho cơ chế game thêm phức tạp nhưng thú vị hơn. Sau khi cài đặt Survival Tweaks người chơi có thể sử dụng khiên để giảm tốc độ cũng như sát thương va chạm khi rơi. Tốc độ sẽ giảm dần theo độ cao mà người chơi rơi, cho tới khi người chơi có thể “bay”.

Survival Tweaks mod for minecraft 01

Survival Tweaks mod for minecraft 02

Không chi có vậy, Survival Tweaks còn cho phép người chơi ném những mũi tên mà người chơi nhặt được, đổi trang bị nhanh, đặt block nằm bên cạnh tools trong khung hotbar, khi ngủ sẽ clear hoàn toàn potion effect đồng thời hồi máu cho người chơi nhưng làm người chơi giảm hunger point,… Những chức năng này đưa vào game một trải nghiệm survival hoàn toàn mới, thật hơn và tiện lợi hơn. Nếu bạn cảm thấy cơ chế survival cơ bản của Minecraft quá nhàm chán, có lẽ bạn sẽ muốn thử qua survival tweaks? Survival Tweaks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.8.9.

Survival Tweaks mod for minecraft 03

Survival Tweaks mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Survival Tweaks Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Survival Tweaks-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Survival Tweaks Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2