Surreal Biomes Mod 1.15.2. Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Surreal Biomes mod for Minecraft logo

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Surreal Biomes là một mod tập trung đến yếu tố này của Minecraft. Mục tiêu chính của Surreal Biomes là làm gia tăng sự đa dạng cho thế giới Minecraft qua cách thêm vào nó một số biome mới.

Hiện tại, Surreal Biomes thêm vào Minecraft 2 biome mới như sau:

 • Crystal Biome: Đây là một biome khá diệu kì. Khác với những khu rừng (forest) và vùng đồng bằng (plain) thông thường thì cây cỏ ở Crystal Forest và Crystal Plain được làm bằng thủy tinh với các màu sắc khác nhau!
 • Rainbow Desert: Như tên của nó đã gợi ý, nó là một sa mạc với nhiều màu sắc khác nhau! Sand ở đây sẽ có nhiều màu thay vì chỉ có màu vàng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Surreal Biomes mod for Minecraft (3) Surreal Biomes mod for Minecraft (4) Surreal Biomes mod for Minecraft (5) Surreal Biomes mod for Minecraft (6) Surreal Biomes mod for Minecraft (7) Surreal Biomes mod for Minecraft (8) Surreal Biomes mod for Minecraft (9) Surreal Biomes mod for Minecraft (10) Surreal Biomes mod for Minecraft (11) Surreal Biomes mod for Minecraft (12) Surreal Biomes mod for Minecraft (13) Surreal Biomes mod for Minecraft (2) Surreal Biomes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Surreal Biomes Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot