Supreme Addons Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Supreme Addons.

Supreme Addons mod for Minecraft logo

Supreme Addons là một mod nhỏ. Nó thêm vào một số vật phẩm mới như dụng cụ mới, quần áo mới, và một số thứ nữa!

Đầu tiên, Supreme Addons sẽ thêm vào Minecraft bộ dụng cụ và quần áo làm từ Emerald. Công thức chế tạo của chúng rất đơn giản. Bạn có thể chế tạo sử dụng công thức chế tạo tương tự như các bộ dụng cụ và quần áo khác nhưng với Emerald. Supreme Addons cũng thêm vào Minecraft một quả táo làm từ Emerald nữa. Emerald Apple khi ăn sẽ cho bạn Regeneration, Absorption và Resistance trong một khoàng thời gian ngắn (rất tốt trong việc cứu sống bạn khỏi những tình huống nguy hiểm!).

Supreme Addons mod for Minecraft (2) Supreme Addons mod for Minecraft (3) Supreme Addons mod for Minecraft (4) Supreme Addons mod for Minecraft (5)

Tiếp đến, Supreme Addons sẽ thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới đó là Ruby. Ruby là một loại khoáng sản mà bạn có thể tìm thấy ở dưới lòng đất của Overworld. Tương tự như nhiều loại khoáng sản khác, Ruby có thể được sử dụng để chế tạo thành dụng cụ và quần áo (công thức chế tạo cũng tương tự).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Supreme Addons mod for Minecraft (6) Supreme Addons mod for Minecraft (7) Supreme Addons mod for Minecraft (8) Supreme Addons mod for Minecraft (9) Supreme Addons mod for Minecraft (10) Supreme Addons mod for Minecraft (11) Supreme Addons mod for Minecraft (12) Supreme Addons mod for Minecraft (13) Supreme Addons mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Supreme Addons Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Supreme-Addons-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Supreme Addons Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4