Suppergerrie2’s Drone Mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế trong vòng 3 ngày để tham dự cuộc thi ModJam 5. Cuộc thi ModJam là một cuộc thi được tổ chức thường niên bởi website CurseForge – Một website nổi tiếng nơi tụ họp những Mod Developer tài năng nhất của cộng đồng Minecraft. Cuộc thi này cung cấp cho những Mod Developer từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp một sàn đấu công bằng và đa dạng với các phần thi khác nhau có những chủ đề khác nhau. Event giúp cho các mod developer có cơ hội cọ sát và mang lại cho cộng đồng Minecraft thêm nhiều mod thú vị và đa dạng hơn.

Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft logo

Trong Minecraft, để sinh tồn người chơi cần phải làm rất nhiều các công việc khác nhau từ khai thác khoáng sản, khai thác gỗ cho tới trồng trọt và gặt hái. Những công việc này để mang lại kết quả tốt, người chơi sẽ phải làm hàng ngày để dự trữ, phòng những lúc cần kíp. Tuy nhiên những công việc này nếu người chơi phải tự làm thì thật sự rất tốn công sức.

Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 01 Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 02 Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 04

Chính vì điều đó, rất nhiều mod developer đã lập trình ra những mod cung cấp cho người chơi những công thức chế tạo robot tự động, giúp họ tự động hóa những công việc hàng ngày đó. Suppergerrie2’s Drone Mod cũng là một mod như vậy! 5 loại robot được mod này đưa vào game sẽ giúp bạn rảnh tay đi rất nhiều bởi chúng có thể giải quyết 5 công việc khác nhau cho bạn: nhặt item tự động, chiến đấu tự động, trồng/chặt cây tự động, trồng lúa tự động và bắn cung tự động!

Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 03 Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 05 Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 06 Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 07 Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 08 Suppergerrie2s Drone Mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Suppergerrie2’s Drone Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Suppergerrie2’s Drone.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Suppergerrie2’s Drone Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2