Super Blocks Mod được lập trình để giúp người chơi có thể lưu trữ được nhiều item hơn trong mỗi Inventory Slot mà không cần phải tạo ra những block hỗ trợ tương tự Chest. Slot trong Chests, Slot trong hành trang nhân vật, Slot trong hộp Shulker, lot trong những chiếc Hopper, tất cả những thứ đó – miễn nó là một slot hành trang của Minecraft Vanilla thì Super Blocks Mod có thể nhét vào đó đầy thứ. Nếu bạn đang cần lưu trữ hàng tấn đồ nông sản, khái thác khoáng sản quy mô lớn, hoặc đơn giản chỉ là muốn chuyển rất rất nhiều item sang project tiếp theo của bạn mà không có hàng đống Shulker Box thì mod này sẽ giúp cho bạn rất nhiều!

Super Blocks n Buckets mod for minecraft logo

Với cơ chế Super Blocks, bạn có thể nén 8 khối lại thành… một khối đặc hơn. Tất cả các khối trong Minecraft Vanilla đều có thể nén lại thành một khối cấp cao hơn và có 8 cấp độ nén, mỗi cấp độ nén bao gồm 8 khối từ cấp độ nén trước. Trong dạng nén cô đặc nhất, một stack Super Blocks cho phép bạn chứa 1 lượng block tương đương với một thùng gỗ đôi trong một slot hành trang. Nếu bạn cần tách các Super Blocks này ra để lấy nguyên liệu, chỉ cần đặt Super Blocks vào crafting grid là bạn có thể lấy ra được các block thường.

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 01

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 02

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 03

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 04

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 05

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 06

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 07

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 09

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 10

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 11

Super Blocks n Buckets mod for minecraft 12

Cơ chế này không chỉ dùng cho block. Đối với item có một cơ chế tương tự là Packed Items, với buckets là các Super Buckets, với Glass là Strong Glass. Tất cả đều có cơ chế tương tự với Super Blocks. Ngoài ra Super Blocks Mod còn cung cấp cho người chơi nhiều công cụ khác như Splonges có tác dụng tương tự Sponges nhưng có thể hấp thụ mọi loại chất lỏng, Avatar Object cung cấp cho người chơi những phương pháp lấy được items cấp cao trong Minecraft kể cả khi đang chơi Peaceful. Super Blocks Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.8.9

Hướng dẫn cài đặt SuperBlocks Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, SuperBlocks Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về SuperBlocks Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2