SuperAxes Mod 1.15.2. Như các bạn đã biết, gỗ là một loại tài nguyên rất quan trọng trong Minecraft. Nó là tài nguyên đầu tiên bạn khai thác ở gần như bất cứ thế giới mới nào. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều gỗ cho rất nhiều các việc khác nhau nữa ở trong tương lai như sử dụng để chế tạo dụng cụ, sử dụng làm nhiên liệu, sử dụng làm vật liệu xây dựng/trang trí và rất nhiều thứ nữa.

SuperAxes mod for Minecraft logo

Thế nhưng, vì bản chất cần đến rất nhiều gỗ của trò chơi mà nó có thể làm bạn tốn rất nhiều thời gian để khai thác nó.

Xin với thiệu với các bạn SuperAxes! SuperAxes là một mod được tạo ra với mục đích đẩy nhanh quá trình khai thác gỗ trong Minecraft. Tính năng của SuperAxes sẽ làm việc chặt cây trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

SuperAxes thêm vào Minecraft một loại dụng cụ mới mà khi chặt một khúc gỗ, nó sẽ làm tất cả các khúc gỗ liền kề cũng bị phá hủy. Dụng cụ này gọi là SuperAxe.

SuperAxes mod for Minecraft (2) SuperAxes mod for Minecraft (3) SuperAxes mod for Minecraft (4) SuperAxes mod for Minecraft (5)

Như các bạn có thể thấy trong hình ảnh, mình sử dụng SuperAxe để chặt cây một cách rất nhanh chóng. Tính năng này sẽ hoạt động lên cả các khúc gỗ không ở trên cây, miễn là chúng liền kề. Bạn nên cẩn thận vì bạn có thể phá nhầm cả một ngôi nhà đó! Nếu như bạn muốn chỉ chặt một khúc gỗ, bạn chỉ cần giữ Shift khi chặt.

SuperAxe cũng có sát thương rất cao nên đôi khi bạn có thể sử dụng nó làm vũ khí nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

SuperAxes mod for Minecraft (6) SuperAxes mod for Minecraft (7) SuperAxes mod for Minecraft (8) SuperAxes mod for Minecraft (9) SuperAxes mod for Minecraft (10) SuperAxes mod for Minecraft (11) SuperAxes mod for Minecraft (12) SuperAxes mod for Minecraft (13) SuperAxes mod for Minecraft (14) SuperAxes mod for Minecraft (15) SuperAxes mod for Minecraft (16) SuperAxes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về SuperAxes Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot