Stupid Things Mod 1.12.2, 1.11.2 là một mod khác đặc biệt khi tính năng của nó là thêm vào game một lô lốc các loại item vô cùng “ngớ ngẩn” (giống như với tiêu đề).

Stupid Things Mod for Minecraft logo

Các bạn chán đào quặng, chặt cây, chế đồ, xây nhà, giết rồng,… rồi ư? Các bạn chán việc vào Minecraft để chơi theo một trình tự nhất định một cách nhàm chán và cảm thấy cốt truyện của game (nếu có) không còn hấp dẫn được mình? Đừng lo, đừng bỏ Minecraft vội vì Stupid Things Mod sẽ cung cấp cho bạn vô cùng nhiều điều mới mẻ và những ngạc nhiên thú vị giống như ngày đầu làm quen với Minecraft!

Stupid Things Tooltips

Stupid Things Mod for Minecraft 3

Trước hết để có thể có một cái nhìn bao quát về những gì mà mod thêm vào, các bạn cần phải chế tạo một item có tên là Item Catalog với tính năng duy nhất của nó là hiển thị danh sách các item của Stupid Things Mod.

Stupid Things Mod for Minecraft 4

Stupid Things Mod for Minecraft 5

Ngoài ra điểm mạnh nữa của mod là hệ thống tooltips (hệ thống thông tin ingame của các item và block), nó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và công thức chế tạo của các item mà mod thêm vào. Các item và block đều có thể được bật/tắt trong file config của mod.

Stupid Things Mod for Minecraft 6

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Stupid Things Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Hướng dẫn cài đặt Stupid Things Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Stupid Things Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Stupid Things Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2