StuffZ Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15 có tên là StuffZ.

StuffZ mod for Minecraft logo

StuffZ thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới cùng với một tính năng mới cho Minecraft. Mục đích của mod là để thêm vào những thứ mà tác giả cảm thấy Minecraft còn thiếu. Nó cũng chắc chắn sẽ làm tăng độ đa dạng vốn có của trò chơi!

Đầu tiên, StuffZ thêm vào Minecraft một cách để người chơi có thể chế tạo Trident. Nếu như bạn thiếu may mắn trong việc kiếm Trident thì bạn giờ có thể chế tạo nó. Mặc dù vậy, công thức chế tạo của Trident sẽ không rẻ chút nào cả và cũng sẽ có nhiều bước. Bạn có thể xem nó ở dưới đây.

StuffZ mod for Minecraft (2) StuffZ mod for Minecraft (3) StuffZ mod for Minecraft (4) StuffZ mod for Minecraft (5) StuffZ mod for Minecraft (6)

Tiếp đến, StuffZ sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều loại đồ ăn mới. Một số chỉ là đồ ăn bình thường nhưng một số lại có hiệu ứng đặc biệt khi bạn ăn/uống chúng.

Cuối cùng, StuffZ thêm vào Minecraft một tính năng mới đó là cho phép bạn “Uncraft” quần áo và dụng cụ. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, mình biến những dụng cụ và quần áo thừa của mình trở về nguyên liệu gốc của chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

StuffZ mod for Minecraft (7) StuffZ mod for Minecraft (8) StuffZ mod for Minecraft (9) StuffZ mod for Minecraft (10) StuffZ mod for Minecraft (11) StuffZ mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về StuffZ Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Fabric version: Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Fabric version: Tải về phiên bản 1.14.4