Structurize Mod 1.12.2 là một mod chủ yếu sử dụng để xây dựng cho Minecraft. Tính năng của mod là thêm trực tiếp vào Minecraft 2 dụng cụ rất hữu ích trong việc xây dựng.

Structurize mod for Minecraft logo

Đầu tiên là Scan Tool. Scan Tool là dụng cụ để scan (quét hay kiểm tra) một khu vực. Cầm trên tay Scan Tool, bạn có thể đánh dấu khu vực bạn cần scan. Sau đó, bạn chỉ cần chuột phải để mở ra giao diện. Ở đó, bạn sẽ thấy được vị trí chính xác (x, y, z) của khu vực bạn đang scan. Bạn sẽ thấy nút “Show Resources”, nhấn vào nó sẽ hiện ra tất cả những block (hoặc sinh vật nếu có) đang ở trong khu vực đánh dấu của bạn. Bạn có thể chọn thay thế hoặc xóa bỏ chúng. Bạn cũng có thể lưu lại khu vực bạn đã đánh dấu và đặt tên cho nó, chức năng này sẽ liên quan đến dụng cụ tiếp theo.

Structurize mod for Minecraft (1) Structurize mod for Minecraft (2) Structurize mod for Minecraft (3) Structurize mod for Minecraft (4) Structurize mod for Minecraft (5) Structurize mod for Minecraft (6)

Dụng cụ thứ hai là Build Tool. Bạn có thể mở giao diện của Build Tool bằng cách chuột phải khi cầm nó. Build Tool sẽ cho phép bạn đặt, xóa, đổi tên các bản scan mà bạn đã lưu. Build Tool rất hữu ích, bạn có thể xoay chuyển, di chuyển công trình một cách tùy thích và bạn cũng có thể xem trước nó trước khi quyết đinh đặt nó ở đó.

Cả hai dụng cụ trên có thể chế tạo được nhưng nó quá “OP” nếu bạn định sử dụng chúng trong việc sinh tồn.

Structurize mod for Minecraft (7) Structurize mod for Minecraft (8) Structurize mod for Minecraft (9) Structurize mod for Minecraft (10) Structurize mod for Minecraft (11) Structurize mod for Minecraft (12) Structurize mod for Minecraft (13) Structurize mod for Minecraft (14) Structurize mod for Minecraft (15) Structurize mod for Minecraft (16) Structurize mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Structurize Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Structurize-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Structurize Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2