Chào mừng bạn đến với bài review Structured Crafting Mod 1.12.2/1.11.2. Structured Crafting mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cho phép bạn làm một việc không ai nghĩ là có thể trong Minecraft: Chế tạo từ các block được đặt trong môi trường 3D! Có thể nghe như vậy bạn sẽ thấy khó hiểu, nhưng giải thích cặn kẽ hơn nghĩa là với bàn chế tạo đặc biệt này, bạn có thể chế tạo ra các món đồ khác nhau từ các block đã được đặt ra ngoài thiên nhiên chứ không phải thu hoạch các block đó dưới dạng item mới có thể chế tạo nữa.

Structured Crafting mod for minecraft logo

Tự động hóa trong Minecraft là một công việc rất quan trọng, nó cho phép người chơi có thể tiết kiệm được những thời gian dư thừa và sử dụng thời gian đó người chơi có thể khám phá được thêm rất nhiều thứ trong thế giới Minecraft, đặc biệt là khi họ đang sử dụng một Modpack lớn. Chính vì lý do đó, các mod liên quan tới tự động hóa thường rất được coi trọng trong các Modpack, vì những modpack đó thường bao gồm rất nhiều nội dung khác nhau để khám phá.

Structured Crafting mod for minecraft 04

Structured Crafting mod for minecraft 03

Structured Crafting là một loại mod có khả năng giúp cho quá trình tự động hóa của người chơi trở nên mượt mà hơn! Với sự giúp đỡ của piston block có khả năng đẩy các block đi trong môi trường 3D, structured crafting là một block hoàn hảo giúp người chơi có thể tạo ra một hệ thống tự động chế tạo. Nếu thành thạo được cơ chế của, Structured Crafting người chơi hoàn toàn có thể thiết kế được một hệ thống tự động hóa công việc cho riêng mình! Mod yêu cầu Forge Mod Loader, Cyclops Core và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

Structured Crafting mod for minecraft 02

Structured Crafting mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Structured Crafting Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Structured Crafting.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Structured Crafting Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2