Structure Generator Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Structure Generator.

Structure Generator mod for Minecraft logo

Structure Generator là một mod đơn giản cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một câu lệnh mà người chơi có thể sử dụng để tạo ra (generate) các công trình xây dựng của Minecraft.

Câu lệnh đó là /generate. Bạn có thể  đánh /generate vào dòng chat  và nó sẽ hiện lên các công trình mà bạn có thể tạo ra. Như bạn có thể thấy ở trong hình ảnh, Structure Generator có thể tạo ra các công trình sau:

 • Pillager Outpost
 • Overgrown Pillager Outpost
 • Endship
 • Igloo
 • Shipwreck
 • Degraded Shipwreck

Để tạo ra công trình mà bạn muốn, bạn chỉ cần đánh /generate (tên công trình). Ví dụ như bạn muốn tạo ra một chiếc Endship, bạn chỉ cần đánh câu lệnh /generate endship. Câu lệnh này sẽ tạo ra một chiếc Endship ở vị trí của bạn đang đứng.

Tính năng này của mod có thể hữu dụng trong việc xây dựng. Ví dụ như bạn muốn xây một chiếc Pillager Outpost, bạn chỉ cần đánh một câu lệnh là được!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Structure Generator mod for Minecraft (2) Structure Generator mod for Minecraft (3) Structure Generator mod for Minecraft (4) Structure Generator mod for Minecraft (5) Structure Generator mod for Minecraft (6) Structure Generator mod for Minecraft (7) Structure Generator mod for Minecraft (8) Structure Generator mod for Minecraft (9) Structure Generator mod for Minecraft (10) Structure Generator mod for Minecraft (11) Structure Generator mod for Minecraft (12) Structure Generator mod for Minecraft (13) Structure Generator mod for Minecraft (14) Structure Generator mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Structure Generator Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Structure-Generator-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Structure Generator Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4