StructPro Mod 1.12.2, 1.11.2 sẽ cho phép Minecraft tạo thêm rất nhiều các công trình tự xây dựng (world gen structures) dưới dạng schematics hoàn toàn có thể thêm bớt được.

StructPro Mod for Minecraft Logo

Công trình xây dựng ngẫu nhiên trong Minecraft là một trong những điểm vô cùng thú vị, nó góp phần làm cho trải nghiệm của bạn trong khi khám phá thế giới tuyệt vời hơn và mở rộng thêm nội dung cho game. Hãy thử tưởng tượng các bạn đang đi tìm một bãi biển đẹp để xây nhà thì bất chợt lần đầu nhìn thấy một thành phố dưới nước hoặc đang đi chặt cây thì tìm thấy đền thờ trong rừng mà xem, phải nói là cảm giác vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên với StructPro Mod, một bản mod có khả năng thêm vào game nhiều công trình ngẫu nhiên hơn nữa thì trải nghiệm mới lạ sẽ gần như là vô tận.

StructPro Mod for Minecraft 2

Với chức năng quản lý công trình ngẫu nhiên dưới dạng schematics, tức là các bạn có thể xây dựng một công trình nào đó, save lại dưới dạng này rồi thêm vào folder của mod sau đó chạy game, mod sẽ tự động xây dựng công trình đó vào world của bạn, rất tuyệt vời và thú vị phải không?

StructPro Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của StructPro Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt StructPro Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, StructPro-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về StructPro Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2