Storage Drawers Mod 1.15.2/1.14.4 được thiết kế giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về Storage, giờ đây bạn có thể chứa hàng nghìn items cùng loại chỉ trong một Block. Với những Items Storage Drawers mang lại cho bạn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề lưu trữ tài nguyên nữa.

Chest là một block cực kỳ hữu dụng trong Minecraft, cho phép bạn lưu trữ các items mà bạn không dùng hiện tại để bạn có thể lấy ra sau này và sử dụng khi cần thiết. Mục đích chính của nó chính là “Lưu trữ” nhưng khi bạn bắt đầu có một lượng lớn các items y hệt nhau như dirt, stones hay wood, những chiếc chest có sẵn trong Minecraft lại có vẻ hơi ít tác dụng.

Khi bạn khai thác những tài nguyên đó, những chiếc chest của bạn sẽ bị đầy rất nhanh, nhanh hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Đó là còn chưa nói nếu bạn cài đặt những mod thêm các loại tài nguyên mới, thì những chiếc chest đơn giản của bạn sẽ đầy ắp ngay khi bạn mới bắt đầu tạo thế giới. Và Storage Drawers sẽ chính là phương pháp giải quyết mọi vấn đề về lưu trữ.

Storage Drawers Mod 1

Storage Drawers Mod 2

Storage Drawers có cơ chế chứa đồ khác hoàn toàn so với Chest, thay vì inventory slots bạn sẽ phải tương tác với các khoang tủ, đó là điểm trừ duy nhất của hệ thống Storage Drawers: không thể chứa nhiều loại items khác nhau trong một ngăn tủ. Nhưng hãy nhớ rằng, Storage Drawers được lập trình để giải quyết vấn đề MỘT LOẠI ITEM của bạn chiếm quá nhiều sức chứa của chest.

Nếu bạn chứa một loại tài nguyên trong một Storage Drawer, bạn sẽ thấy được sức chứa của những block này kinh khủng đến thế nào: 1 ô tủ có thể chứa được 32 stacks của 1 loại item, tức là 1 khoang nhỏ trên một chiếc tủ 4 ô có nhiều sức chứa hơn cả chiếc chest đáng tin cậy của bạn nếu chỉ dùng để chứa 1 loại items! Storage Drawers hiện nay có thể cài đặt cho phiên bản Minecraft mới như 1.9.4 và 1.10.2, và bạn phải cài đặt Forge Mod Loader và mod Chameleon thì mới có thể sử dụng được Storage Drawers.

Storage Drawers Mod 3

Công thức chế tạo:

Storage Drawers Mod 4

 

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge
  • Chameleon

Hướng dẫn cài đặt Storage Drawers Mod 1.15.2/1.14.4

  • 1. Tải về Forge Installer, Chameleon và Storage Drawers Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file jar của Chameleon và Storage Drawers vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Storage Drawers Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2/1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2