Storage Drawers Extras Mod 1.12.2, 1.11.2 là một bản mở rộng của mod Storage Drawers với các ngăn kéo chứa đồ được làm từ nhiều loại gỗ và màu sắc hơn để bạn có thể lựa chọn!

Storage Drawers Extras Mod for minecraft Logo

Trước hết hãy tìm hiểu qua về Storage Drawers Mod đã nhé! Storage Drawers được thiết kế giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về Storage, giờ đây bạn có thể chứa hàng nghìn items cùng loại chỉ trong một Block. Với những Items Storage Drawers mang lại cho bạn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề lưu trữ tài nguyên nữa.

Tuy nhiên do số lượng kiểu dáng và màu sắc các drawers của Storage Drawers Mod không được đa dạng cho lắm nên Storage Drawers Extras Mod đã được ra đời với nội dung chính chỉ là thêm vào nhiều hơn các loại drawers làm từ nhiều loại gỗ khác nhau (màu sắc cũng khác nhau) mà thôi!

Storage Drawers Extras Mod for minecraft 1

Storage Drawers Extras Mod for minecraft 2

Storage Drawers Extras Mod for minecraft 3

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể dùng gỗ từ các mod bên thứ 3 như: Forestry, Natura, Biomes O’ Plenty. Đừng quên cài đặt mod gốc nhé!

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Storage Drawers Extras Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Storage Drawers Extras Mod 1.12.2, 1.11.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, ChameleonStorage Drawers, Storage Drawers Extras-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Storage Drawers Extras Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2