StoneWorm Mod 1.12.2 là một mod rất đơn giản! Tất cả những gì StoneWorm là thêm vào Minecraft một loại sinh vật mới là tên là Stone Worm.

StoneWorm mod for Minecraft logo

Stone Worm là một con sâu khổng lồ làm bằng …đá. Stone Worm sẽ tấn công người chơi nếu gặp phải, điều này có nghĩa Stone Worm sẽ thuộc hostile mob ( những sinh vật thù địch với người chơi ).

StoneWorm mod for Minecraft (1) StoneWorm mod for Minecraft (2)

Stone Worm chỉ xuất hiện ở dưới lòng đất nhưng có thể theo bạn lên trên và chúng không bị mặt trời đốt cháy. Mục đích chính của Stone Worm là làm khó việc đi Mining của bạn. Giờ đây khi đi Mining, bạn có thể gặp phải lũ Stone Worm này. Đôi lúc sẽ rất khó nhận ra vì chúng nhìn rất giống Stone vì vậy chúng rất dễ đột kích bạn. Đây là một điều mà bạn nên cẩn thận.

StoneWorm mod for Minecraft (3) StoneWorm mod for Minecraft (4) StoneWorm mod for Minecraft (5) StoneWorm mod for Minecraft (6) StoneWorm mod for Minecraft (7) StoneWorm mod for Minecraft (8)

Stone Worm nhận thêm sát thương khi bạn đánh chúng với Pickaxe ( Cúp ). Ngoài ra, khi chết, chúng sẽ rơi ra tài nguyên dưới lòng đất như Stone hay Coal!

Nói chúng, StoneWorm là một mod rất đơn giản mà lại khá hay. StoneWorm rất thích hợp để sử dụng chung với các mod khác hay trong các modpack!

StoneWorm mod for Minecraft (9) StoneWorm mod for Minecraft (10) StoneWorm mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt StoneWorm Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, StoneWorm-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về StoneWorm Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2