Stone Chests Mod 1.12.2. Bạn có ước rằng Minecraft có thêm nhiều loại rương mới không? Hiện tại, bạn có thể sử dụng Chest, Ender Chest hay Shulker Box để trang trí và đựng đồ. Ngoài ra còn có Trapped Chest nữa. Thế nhưng Ender Chest và Chest/Trapped Chest chỉ có một loại còn Shulker Box thì không dễ dàng kiếm được.

Stone Chests mod for Minecraft logo

Giới thiệu với các bạn Stone Chests. Stone Chests thêm vào Minecraft 8 loại Chest (Rương) mới! Chúng là những loại rương được làm từ những loại đá khác nhau của Minecraft:

logo

 • Cobblestone Chest
 • Stone Chest
 • Granite Chest
 • Polished Granite Chest
 • Diorite Chest
 • Polished Diorite Chest
 • Andesite Chest
 • Polished Andesite Chest

Tất cả các loại rương này đều có cách chế tạo giống nhau và giống với Chest thường. Bạn chỉ cần thay Wood bằng các nguyên liệu tương ứng. Ví dụ: Để chế tạo Stone Chest bạn sẽ cần 8 Stone xếp vòng, hay Polished Andesite Chest sẽ là 8 Polished Andesite xếp vòng. Ngoại trừ Cobblestone Chest. Với Cobblestone Chest, bạn sẽ chỉ cân 8 Cobblestone Slab xếp vòng vì nếu bạn sử dụng 8 Cobblestone nó sẽ trùng với công thức chế tạo của Furnace.

Tất cả các loại rương của mod đều chứa được 27 đồ vật giống như một chiếc rương bình thường. Điều khác biệt là bạn không thể ghép đôi chúng như rương bình thường được.

Stone Chests mod for Minecraft (1) Stone Chests mod for Minecraft (2) Stone Chests mod for Minecraft (3) Stone Chests mod for Minecraft (4) Stone Chests mod for Minecraft (5) Stone Chests mod for Minecraft (6) Stone Chests mod for Minecraft (7) Stone Chests mod for Minecraft (8) Stone Chests mod for Minecraft (9) Stone Chests mod for Minecraft (10) Stone Chests mod for Minecraft (11) Stone Chests mod for Minecraft (12) Stone Chests mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Stone Chests Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stone Chests Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2