Stone Chest Mod 1.12.2. Bạn có ước rằng Minecraft có thêm nhiều loại rương mới không? Hiện tại, bạn có thể sử dụng Chest, Ender Chest hay Shulker Box để trang trí và đựng đồ. Ngoài ra còn có Trapped Chest nữa. Thế nhưng Ender Chest và Chest/Trapped Chest chỉ có một loại còn Shulker Box thì không dễ dàng kiếm được.

Stone Chest mod for Minecraft logo

Giới thiệu với các bạn Stone Chest. Stone Chest thêm vào Minecraft 5 loại Chest (Rương) mới! Chúng là những loại rương được làm từ những loại đá khác nhau của Minecraft.

 1. Cobblestone Chest
 2. Stone Chest
 3. Diorite Chest
 4. Granite Chest
 5. Andesite Chest

Stone Chest mod for Minecraft (2) Stone Chest mod for Minecraft (3) Stone Chest mod for Minecraft (4) Stone Chest mod for Minecraft (5) Stone Chest mod for Minecraft (6) Stone Chest mod for Minecraft (7) Stone Chest mod for Minecraft (8)

Tất cả các loại rương này có một kiểu chế tạo giống nhau nhưng không như bạn nghĩ, nó không chế tạo như một chiếc rương bình thường. Để chế tạo chúng, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo “part” của chúng. Lấy ví dụ: nếu như bạn muốn chế tạo Stone Chest bạn sẽ cần chế tạo Stone Part trước. Stone Part được chế tạo từ 2 Stone. Sau khi đã có đủ 4 Stone Part, bạn đã sẵn sang để chế tạo Stone Chest. Điều này áp dụng cho tất cả các loại Chest của mod, vì thế nếu bạn muốn chế tọa Granite Chest hay Andesite Chest bạn chỉ cần làm điều tương tự nhưng với loại đá tương ứng!

Stone Chest mod for Minecraft (9) Stone Chest mod for Minecraft (10) Stone Chest mod for Minecraft (11) Stone Chest mod for Minecraft (12) Stone Chest mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Stone Chest Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Stone-Chest-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Stone Chest Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2