Steve’s Carts Reborn Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một trong hai mod được tái lập trình do phiên bản gốc của chúng đã quá cũ và không còn được phát triển nữa bởi Mod Developer modmuss50. Những mod được anh tái lập trình được đánh giá rất cao bởi tính bám sát bản gốc và cũng được sửa lỗi và update thường xuyên với những phiên bản mới của Minecraft. Anh cũng đã từng tái lập trình một mod khác là Tech Reborn (Tên gốc của mod là Gregg Tech 2) và cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng.

Steve’s Carts Reborn Mod logo

Trong thế giới Minecraft có một loại phương tiện di chuyển khá đặc biệt được gọi là MineCart, loại phương tiện này được người chơi sử dụng để di chuyển dưới các hầm mỏ dựa trên một số nguyên tố nhất định như chất lượng đường ray, độ dốc địa hình… Nếu được xây dựng hợp lý, người chơi sẽ sở hữu một hệ thống di chuyển rất tiện lợi sử dụng trong việc khai thác khoáng sản, di chuyển, vận chuyển hàng hóa,…

steves carts reborn mod for minecraft 01

steves carts reborn mod for minecraft 02

Được lập trình dựa trên Steve’s Cart 2, mod đưa vào thế giới Minecraft của bạn những loại Block cho phép bạn nâng cấp những chiếc MineCart bình thường đơn giản. Người chơi có thể áp dụng hiểu biết của mình về mod vào trong quá trình sinh tồn để tạo ra những cỗ máy đặc biệt như máy thu hoạch lúa, máy đảo mỏ, máy xây dựng,… Steves’s Carts Reborn là bản tái lập trình không có một chút khác biệt gì đối với Steve’s Cart 2 dùng cho các phiên bản mới của Minecraft. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

steves carts reborn mod for minecraft 03

steves carts reborn mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Steve’s Carts Reborn Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Steve’s Carts Reborn-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Steve’s Carts Reborn Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)