Steve’s Addons Mod 1.7.10 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer hilburn – tác giả của một số mod nhỏ khá thú vị như Squidless, Netherless, Passive Torch, Advanced Systems Manager,… Các mod của anh tuy không có gì nổi bật, nhưng những chức năng lại được lập trình một cách rất tinh vi và ổn định. Kết quả những mod này hoạt động rất tốt với các loại mod khác mà không hề gây chút xung đột nào trong hệ thống. Hillburn lập trình khá nhiều mod hỗ trợ các mod lớn khác (addons) mà điển hình là Not Enough Resource và Steve’s Addons.

Steve_s Addons mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng sử dụng Steve Factory Manager, chắc hẳn bạn đã từng đối mặt với một vấn đề: Sau khi mất công sức lập trình một hệ thống hoàn hảo, bạn cần di chuyển bộ phận Manager của bạn sang vị trí khác, và khi di chuyển bạn lại phải lập trình lại toàn bộ hệ thống đó hay bạn muốn copy và paste một phần của hệ thống vài lần nhưng lại khó chịu vì bạn không thể làm vậy được. Không cần phải lo lắng nữa bởi Steve’s addons đưa vào một món đồ mang tên Manager Duplicator cho phép bạn nhân bản khác khối Manager.

Steve_s Addons mod for minecraft 01 Steve_s Addons mod for minecraft 02 Steve_s Addons mod for minecraft 03 Steve_s Addons mod for minecraft 04

Không chỉ có vậy, addons còn thêm một số chức năng mới khi bạn lập trình các hệ thống của Steve Factory, bổ sung một số chức năng hỗ trợ cho việc vận chuyển năng lượng điện năng RF, đưa vào game Factory Labeller để bạn đánh tên những cá thể quan trọng trong hệ thống. Đặc biệt hơn, Steve’s Addons còn cho phép Steve’s Factory Manager tích hợp được với JABBA!

Steve_s Addons mod for minecraft 05 Steve_s Addons mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Steve’s Addons Mod 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Steve’s Addons-1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Steve’s Addons Mod 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.7.10