Chào mừng bạn đến với bài review Statues Mod 1.12.2, 1.11.2. Statues mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer svennieke,là phiên bản “nâng cấp” của những chiếc tượng của mod Open Blocks. Svennie cho rằng những statues của mod Open Blocks khá là thú vị, nhưng lại chẳng sử dụng để làm gì ngoài để trang trí. Mod Statues này đưa vào game những chiếc Statues tương tự vậy nhưng có các chức năng khác nhau, có thể nâng cấp được, mang lại lợi thế cho người chơi trong việc tạo ra tài nguyên sử dụng hàng ngày.

statues mod for minecraft logo

Open Blocks là một mod khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft thế giới, được sử dụng rất nhiều trong các modpack lớn khác nhau. Lý do là vì Open Blocks sở hữu rất nhiều các block khác nhau phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Những Blocks đó vô cùng tiện lợi và giúp người chơi có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng chúng. Tuy vậy có một loại block trong mod đó chỉ sử dụng để trang trí, đó là các loại statues hình các sinh vật trong Minecraft Vanilla.

statues mod for minecraft 06

statues mod for minecraft 05

statues mod for minecraft 04

Các Statues được đưa vào bởi mod này cũng có hình dạng các sinh vật khác nhau trong Minecraft như vậy, nhưng không chỉ dùng để trang trí, nếu người chơi thu thập đủ nguyên liệu để nâng cấp những statues này chúng còn có thể phát ra tiếng, có chức năng, hoặc cả hai. Thậm chí người chơi còn có thể bắt gặp được các easter eggs khi sử dụng mod này như Tượng Vua Gà đẻ ra trứng vàng hay Tượng Gọi Lụt,… Statues Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2.

statues mod for minecraft 03

statues mod for minecraft 02

statues mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Statues Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Statues.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Statues Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2