Star Worm Lighting Mod 1.15.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Star Worm Lighting Mod.

Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft logo

Star Worm Lighting là một mod được tạo ra với mục đích cho người chơi một sự lựa chọn khác trong việc chọn các nguồn sáng hay cách thắp sáng.

Star Worm Lighting Mod thêm vào Minecraft “Star Worm”. Star Worm là một sinh vật xuất hiện ở dưới lòng đất. Chúng sẽ thâm nhập (infest) vào trong các block Stone ở dưới lòng đất và khi phá những block này thì chúng sẽ rơi ra.

Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (2) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (3) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (4) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (5) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (6) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (7)

Star Worm khi kết hợp với Mortar and Pestle (một vật phẩm mới của mod chế tạo từ Stick và Bowl) sẽ cho bạn Goop. Goop có thể kết hợp với nhiều block khác nhau và nó sẽ làm cho các block có khả năng phát sáng. Điều này tức là bạn có thể loại bỏ hoàn toàn Torch trong công trình xây dựng của bạn nếu như bạn cảm thấy nó vướng mắt.

Star Worm Lighting Mod là một mod rất thích hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (8) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (9) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (10) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (11) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (12) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (13) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (14) Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (15) Star Worm Lighting Mod Star Worm Lighting Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Star Worm Lighting Mod 1.15.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Star-Worm-Lighting-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Star Worm Lighting Mod 1.15.2/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2