Standard Materials Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Standard Materials.

Standard Materials mod for Minecraft logo

Standard Materials là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft những bộ quần áo và dụng cụ được chế tạo từ Emerald và Obsidian.

Mục đích chính của mod là để gia tăng sự đa dạng cho Minecraft, cho người chơi thêm lựa chọn trong việc chọn quần áo và dụng cụ. Hơn nữa, nó cũng thêm vào các công dụng mới cho Emerald và Obsidian.

Standard Materials mod for Minecraft (2) Standard Materials mod for Minecraft (3) Standard Materials mod for Minecraft (4) Standard Materials mod for Minecraft (5) Standard Materials mod for Minecraft (6)

Đối với Obsidian:

 • Dụng cụ từ Obsidian có “Harvest Level” tương đương với Diamond (tức là có thể đào được Obsidian). Tốc độ của dụng cụ Obsidian sẽ kém hơn Diamond những có độ bền cao hơn.
 • Về quần áo thì Obsidian chỉ thua Diamond một ít.

Đối với Emerald:

 • Dụng cụ từ Emerald chỉ có Harvest Level tương đương với Iron. Thế nhưng, dụng cụ từ Emerald lại có tốc độ khá cao. Bù lại thì độ bền của Emerald không được cao lắm.
 • Về quần áo, Emerald chủ yếu chỉ để sử dụng làm trang trí vì quần áo Emerald không được tốt cho lắm (ngang với Iron).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Standard Materials mod for Minecraft (7) Standard Materials mod for Minecraft (8) Standard Materials mod for Minecraft (9) Standard Materials mod for Minecraft (10) Standard Materials mod for Minecraft (11) Standard Materials mod for Minecraft (12) Standard Materials mod for Minecraft (13) Standard Materials mod for Minecraft (14) Standard Materials mod for Minecraft (15)Standard Materials mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Standard Materials Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Standard-Materials-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Standard Materials Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2