StadiumCraft Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là StadiumCraft.

StadiumCraft mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và StadiumCraft chính là một trong các mod đó.

StadiumCraft mod for Minecraft (2) StadiumCraft mod for Minecraft (3) StadiumCraft mod for Minecraft (4) StadiumCraft mod for Minecraft (5) StadiumCraft mod for Minecraft (6)

StadiumCraft thêm vào Minecraft nhiều block mới với để giúp bạn có thể xây được cho mình một sân vận động bóng đá. Tác giả của StadiumCraft rất muốn được đưa sân bóng đá ưa thích của mình vào trò chơi nên đã tạo ra mod này.

StadiumCraft sẽ có đủ những thứ bạn cần để tạo ra một sân bóng chuyên nghiệp như sân cỏ, ánh sáng, các banner, vân vân.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

StadiumCraft mod for Minecraft (7) StadiumCraft mod for Minecraft (8) StadiumCraft mod for Minecraft (9) StadiumCraft mod for Minecraft (10) StadiumCraft mod for Minecraft (11) StadiumCraft mod for Minecraft (12) StadiumCraft mod for Minecraft (13) StadiumCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt StadiumCraft Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, StadiumCraft-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về StadiumCraft Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2