Squidless Mod 1.7.10. Steve’s Addons mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer hilburn – tác giả của một số mod hỗ trợ các mod lớn khác (addons) mà điển hình là Not Enough Resource và Steve’s Addons. Các mod của anh tuy không có gì nổi bật, nhưng những chức năng lại được lập trình một cách rất tinh vi và ổn định. Kết quả những mod này hoạt động rất tốt với các loại mod khác mà không hề gây chút xung đột nào trong hệ thống. Ngoài ra hillburn cũng lập trình  vài mod nhỏ khá thú vị như Netherless, Passive Torch, Advanced Systems Manager,…  và Squidless!

Squidless mod for minecraft logo

Minecraft là một game có bề dày lịch sử khá đáng nể. Từ những phiên bản đầu tiên khi mà người chơi chỉ có thể xây những khối tự do trong một không gian tự do với những người chơi khác cho đến hiện tại game đã có những mục tiêu để người chơi phấn đấu chạm tới mốc đó. Qua rất nhiều phiên bản, điều kỳ lạ là phiên bản được nhiều người chơi gắn bó với nhất lại chính là phiên bản Minecraft 1.7.10.

Squidless mod for minecraft 01 Squidless mod for minecraft 02 Trong phiên bản Minecraft 1.7.10, rất nhiều người chơi gặp phải một lỗi rất khó chịu. Lỗi này xuất hiện trong game do phiên bản chưa được hoàn thiện, lỗi từ nhà phát triển khiến rất nhiều người chơi gặp vấn đề trong quá trình sinh tồn trên các server. Khi người chơi di chuyển tới địa điểm quá cao so với mặt nước, những con mực sẽ bắt đầu xuất hiện và biến mất liên tục khiến cho server/clients trở nên quá tải. Với Squidless, bug này sẽ được sửa và người chơi có thể trải nghiệm phiên bản 1.7.10 một cách trọn vẹn nhất.

Squidless mod for minecraft 03 Squidless mod for minecraft 04 Squidless mod for minecraft 05

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Squidless Mod 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Squidless-1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Squidless Mod 1.17.10

Download > Tải về phiên bản 1.7.10