Squash Mod 1.13.2, 1.12.2. Anvil! Anvil là một vật phẩm rất hay ở trong Minecraft. Anvil được giới thiệu và chính thức xuất hiện ở Minecraft ở phiên bản 1.4.2. Tức là nó cũng đã xuất hiện khá là lâu rồi. Anvil được chế tạo từ 3 Iron Block và 4 Iron Ingot. Nó được biết đến với công dụng chính là sử dụng để sửa chữa dụng cụ. Ngoài ra, nó còn có thể được sử dụng để đổi tên vật phẩm, ghép enchantment và … hãm hại người khác!

Squash mod for Minecraft logo

Anvil ngoài công dụng thông thường của nó thì còn một tính năng đó là khi rơi từ trên cao xuống, nó sẽ gây một lượng sát thương khá lớn cho sinh vật trúng phải. Nhiều người đã từng sử dụng tính năng này để hãm hại người chơi khác một cách khá hài hước. Squash là một mod nhỏ mà sẽ còn gia tăng độ hiệu quả của “chiêu” này!

Squash mod for Minecraft (1) Squash mod for Minecraft (2) Squash mod for Minecraft (3) Squash mod for Minecraft (4)

Squash thêm vào một tính năng mới cho Anvil của Minecraft đó là: Khi Anvil rơi trúng một sinh vật sống, nó không chỉ gây sát thương mà nó còn đè bẹp sinh vật đó! Sinh vật bị dính Anvil vào đầu sẽ bị dát phẳng và kich thước cơ thể sẽ chỉ còn 1/20 bình thường! Để loại bỏ hiệu ứng, bạn chỉ cần nhảy một vài lần là sẽ trở lại bình thường!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Squash Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Squash-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Squash Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2