Bạn đã bao giờ nghe đến “League Of Legends” chưa? Nếu bạn đã từng chơi qua League Of Legends chắc hẳn bạn cũng đã biết tới Garen, Darius và cụm từ nổi tiếng “Spin To Win”. Cụm từ này thực ra bắt nguồn từ game Dota nhưng sau này League Of Legends mới là game khiến cho nhiều người biết tới cụm từ này. Tại sao lại “Spin To Win” và nó liên quan gì tới Garen, Darius? Bởi Garen và Darius đều có những chiêu thức cho phép người chơi xoay vòng liên tục gây rất nhiều sát thương xung quanh. Những chiêu thức này đã giúp không ít người chơi chiến thắng, và cụm từ “Spin To Win” trở nên nổi tiếng.

spin to win mod for minecraft logo

Nếu bạn không biết, Liên Minh Huyền Thoại (League Of Legends) là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển một “tướng” để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy. Tính đến cuối năm 2016, có tổng cộng 134 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư hay hỗ trợ. Mỗi tướng thường có đòn đánh cơ bản, 2 chiêu thức hỗ trợ, 3 chiêu thức thường và 1 chiêu thức tối thượng (Ultimate Skill). Garen và Darius là 2 tướng trong số các tướng có thể điều khiển được trong game.

spin to win mod 1

spin to win mod 2

spin to win mod for minecraft 01

spin to win mod for minecraft 02

Bạn muốn có một chiêu thức xoay tròn trong Minecraft để gây sát thương cho tất cả các con quái vật xung quanh bạn để bạn có thể thoát ra khỏi các trường hợp éo le? Để bạn có thể tăng cấp nhanh chóng hơn? Để bạn trông thật “Badass”? Spin To Win Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ cho phép bạn sử dụng chiêu thức đó bằng các công cụ cơ bản. Đối với kiếm bạn sẽ xoay nhiều vòng, còn các công cụ khác chỉ có thể xoay 1 vòng. Spin To Win yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

spin to win mod for minecraft 03

spin to win mod for minecraft 04

spin to win mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Spin To Win Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Spin To Win-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Spin To Win Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2