You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Spikes Mod cho Minecraft 1.12/1.11.2

By tuan anh ❘ December 20, 2018 ❘ 2,976 lượt xem

Spikes Mod cho Minecraft 1.12/1.11.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn những block vô cùng đặc biệt: Những block gây sát thương lên bất kỳ sinh vật nào đứng trên chúng dựa theo chất liệu sử dụng để tạo ra chúng. Một Block như vậy thì sử dụng làm gì? Tất nhiên là không thể sử dụng chúng để xây dựng nhà cửa rồi, nhưng bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra những hàng phòng thủ vững chắc khỏi thế lực ngoại xâm hay những cỗ máy khai thác nguyên liệu từ sinh vật một cách hoàn hảo nhất!

Spikes mod for minecraft logo

Trong Minecraft người chơi luôn phải tìm kiếm những loại nguyên liệu khác nhau rơi ra từ các sinh vật bởi những nguyên liệu đó rất cần thiết. Lông cừu làm giường, da bò làm giáp, tơ nhện làm cung, thịt zombie là lương thực trong trường hợp khó khăn, xương của skeleton làm phân bón cây và tên sử dụng làm vũ khí. Mỗi nguyên liệu đều có tác dụng riêng và người chơi Minecraft lâu năm đều biết rõ là để sinh tồn thì cần phải có càng nhiều các loại nguyên liệu này càng tốt.

Spikes mod for minecraft 07

Spikes mod for minecraft 06

Spikes mod for minecraft 05

Spikes mod for minecraft 04

Spikes mod for minecraft 03

Spikes mod for minecraft 02

Spikes mod for minecraft 01

Để có được các nguyên liệu đó thì xây dựng một hệ thống Spawner Farm là phương pháp tốt nhất. Tuy nhiên việc phải tiêu diệt bằng tay sẽ rất mất công sức, còn với Spikes thì khác. Những sinh vật đứng trên spikes sẽ bị tiêu diệt trong chốc lát và rơi ra tài nguyên tương ứng. Với các loại spikes khác nhau lại mang lại những tác dụng khác nhau: Fire Spikes đốt cháy sinh vật (Rất tốt trong việc tạo ra Steak), Sharp Spikes khiến sinh vật mất HP nhanh hơn hay Rainbow Spikes sẽ khiến cho sinh vật rơi ra cả exp,… Spikes yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Spikes Mod 1.12/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Spikes Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Spikes Mod 1.12/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12

1 Kim Cương2 Kim Cương3 Kim Cương4 Kim Cương5 Kim Cương (Đánh giá: 5.009 lượt bình chọn)

Tags: