Spiders Produce Webs Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Spiders Produce Webs.

Spiders Produce Webs mod for Minecraft logo

Spiders Produce Webs là một mod nhỏ và nó chỉ thêm vào Minecraft một tính năng. Tính năng của mod đó là nó sẽ làm cho Spiders và Cave Spiders thỉnh thoảng sẽ tạo ra Cob Web khi có người chơi ở gần.

Bạn có thể thấy trong hình ảnh, khi mình đứng gần các con Spiders/Cave Spiders thì chúng sẽ tạo ra rất nhiều Cobweb. Điều này sẽ làm việc giao tranh với các con nhện này trở nên rất nguy hiểm khi bạn có thể dễ dàng bị mắc vào Cobweb.

Spiders Produce Webs mod for Minecraft (2) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (3) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (4) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (5)

Theo mặc định, các con nhện này sẽ bắt đầu tạo ra Cobweb khi có người chơi ở trong một khoảng cách là 32 ô và chúng sẽ tạo ra một Cobweb mỗi 12000 ticks (tức 600 giây). Thế nhưng, các bạn có thể thay đổi điều này ở trong file config của mod như sau:

  • maxDistanceToSpiderBlocks (mặc định = 32, tối thiểu = 1, tối đa = 256): Khoảng cách tối đa giữa nhện và một người chơi để chúng có thể bắt đầu tạo ra Cobweb.
  • spiderWebProduceDelayTicks (mặc định = 12000, tối thiểu = 1, tối đa = 72000): Khoảng thời gian giữa mỗi lần tạo ra Cobweb (tính theo ticks, 1 tick = 20 giây).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Spiders Produce Webs mod for Minecraft (6) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (7) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (9) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (8) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (9) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (10) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (11) Spiders Produce Webs mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Spiders Produce Webs Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Spiders-Produce-Webs-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Spiders Produce Webs Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4