Spider Wand Mod 1.12.1, 1.11.2 sẽ thêm vào game 1 item duy nhất nhưng vô dùng hữu dụng đó là chiếc gậy nhện (Spider Wand).

Spider Wand Mod logo

Spider Wand mod chỉ add DUY NHẤT một item có tên Spider Wand vào game, tuy nhiên những gì mà item này đem lại cho người chơi thì lại vô cùng thực tế và hay ho. Như các bạn đã biết, nếu đặt một hòm chứa xuống đất và nhét item vào đó rồi phá chiếc hòm đó thì chỗ item bên trong sẽ rơi hết ra ngoài, nói gắn gọn hơn thì một khi các bạn đặt chiếc hòm xuống đất, nó sẽ ở yên đó và không đem đi đâu được cả. Với ý tưởng là tạo ra một loại hòm có khả năng giữ lại item bên trong ngay cả khi phá nó đi để di chuyển (không hẳn là phá mà là nhấc nó vào hòm đồ cá nhân sau đó đặt ra ở vị trí khác), Spider Wand Mod cho phép người chơi biến các hòm chứa bình thường thành hòm có tên là Webbed Contents (mang ý nghĩa là những item bên trong đã được dính vào hòm như tơ nhện, dù đem di chuyển sang nơi khác vẫn không bị rơi ra).

Spider Wand Mod 2

Spider Wand Mod 3

Spider Wand Mod 4

Các dùng rất đơn giản, các bạn chế tạo Spider Wand, đặt một hòm chứa bất kì ra rồi dùng spider wand nhấn chuột phải vào nó để nhận Webbed Contents, đặt hòm mới nhận ra đất và cho item vào đó, xong xuôi lại dùng Spider Wand để nhấn chuột phải vào chiếc hòm các bạn mới tạo ra, nó sẽ biến vào hòm đồ cá nhân, để sử dụng các bạn lại nhấn chuột phải với Spider Wand thôi, rất dễ.

Spider Wand Mod for minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Spider Wand Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Spider Wand Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Spider Wand-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Spider Wand Mod 1.12.1, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2