Spatial Compat mod dành cho Minecraft là một addons mod được lập trình và thiết kế dành cho Applied Energistic 2. Một addons đơn giản cải tiến một chức năng được đánh giá cao trong mod Applied Energistic – Khả năng chứa một không gian trong một “ổ đĩa thông tin”. Applied Energistics là một mod xoay quanh việc lưu trữ đồ đạc dưới dạng dữ liệu và qua một vài phiên bản cập nhật, hiện nay Applied Energistics đã thậm chí có thể chứa được một khối không gian dưới dạng dữ liệu chứ không chỉ item nữa.

SpatialCompat mod for minecraft logo

Là một bộ mod nổi tiếng thường được sử dụng trong các modpack lớn có lượng nội dung khổng lồ như Feed The Beast, Tekkit, Sky Factory 2, Agrarian Sky 2,… Applied Energistics luôn là lựa chọn hàng đầu của những lập trình viên dành cho modpack của họ trong các loại mod có nhiệm vụ phân loại và lưu trữ items. Bằng cách chứa các món đồ bạn có vào các “ME Drive” – Các ổ cứng có khả năng chứa items – có các dung lượng nhất định, bạn sẽ tiết kiệm được hàng tấn thời gian và công sức trong việc tìm kiếm loại tài nguyên nào bạn có và bạn cần.

SpatialCompat mod for minecraft 01

SpatialCompat mod for minecraft 02

SpatialCompat mod for minecraft 03

SpatialCompat mod for minecraft 04

SpatialCompat mod for minecraft 05

SpatialCompat mod for minecraft 06

SpatialCompat mod for minecraft 07

SpatialCompat mod for minecraft 08

SpatialCompat mod for minecraft 09

SpatialCompat mod for minecraft 10

SpatialCompat mod for minecraft 11

SpatialCompat mod for minecraft 12

Trong Applied Energistics có một số block cho phép người chơi xây dựng một công trình cho phép chuyển đối bất cứ thứ gì trong khoảng không gian đó thành dạng giữ liệu và chứa trong các ME Driver đặc biệt. Nhưng đối với một số block được thêm vào bởi các mod khác, hệ thống này lại không nhận diện được. Với Spatial Compat, tất cả các block được thêm vào Minecraft sẽ được whitelist và có thể tương tác được với hệ thống này (Ngoại trừ mod Funky Lomotion). Spatial Compat yêu cầu Forge Mod Loader, Applied Energistics và Minecraft 1.12.2/1.11.2.

Hướng dẫn cài đặt Spatial Compat Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge InstallerMantle, Applied Energistics, Spatial Compat Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Spatial Compat Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2