Soulbound Mod 1.14.4 là một mod nhỏ cho Minecraft. Soulbound thêm vào Minecraft một cường hóa mới có cùng tên với mod – Soulbound!

Soulbound mod for Minecraft logo

Soulbound là một cường hóa có công dụng khá là mạnh. Công dụng của nó là nó sẽ giữ vật phẩm có cường hóa Soulbound trên người chơi nếu như họ có chết.

Soulbound cũng là một cường hóa khá đặc biệt. Nó có thể được áp dụng lên mọi vật phẩm chứ không chỉ bị giới hạn ở quần áo hoặc dụng cụ.

Như bạn có thể thấy ở trong hình ảnh, mình đã sử dụng cường hóa Soulbound lên một quả trứng. Sau khi mình bị Creeper cho nổ tung thì quả trứng vẫn ở trong hòm đồ của mình sau khi mình hồi sinh. Soulbound sẽ hoạt động trong mọi hoàn cảnh. Như bạn thấy thì ở ví dụ tiếp theo mình bị rơi xuống The Void nhưng bộ quần áo Diamond của mình vẫn còn vì chúng đã được cường hóa Soulbound.

Soulbound mod for Minecraft (2) Soulbound mod for Minecraft (3) Soulbound mod for Minecraft (4) Soulbound mod for Minecraft (5)

Soulbound là một cường hóa rất hiếm. Chính vì vậy nếu như bạn có may mắn có được nó trên một quyển sách thì bạn nên sử dụng nó lên đồ vật bạn muốn giữ nhất!

Trong file config của mod, bạn có thể thay đổi làm cho Soulbound có khả năng bị mất đi sau khi người chơi chết: “soulboundRemovalChance”. Mặc định thì con số ở đây là 0.0 (tức là Soulbound sẽ có 0% mất đi sau khi chết). Bạn có thể chỉnh nó là tối đa là 1.0 (tức là 100%).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Soulbound mod for Minecraft (6) Soulbound mod for Minecraft (7) Soulbound mod for Minecraft (8) Soulbound mod for Minecraft (9) Soulbound mod for Minecraft (10) Soulbound mod for Minecraft (11) Soulbound mod for Minecraft (12) Soulbound mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Soulbound Mod 1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4